Giảm giá!

Con Nhà Giàu

(1 đánh giá của khách hàng)

$300.00

Truyện Con nhà giàu kể về Makino Tsukushi là con nhà nghèo nhưng lại vào học ở Học viện Eitoku – ngôi trường dành cho con nhà giàu. Một lần, cô đụng độ với Doumyouji Tsukasa – thủ lĩnh của nhóm F4 gồm 4 tên con trai nhà giàu nhất trường, thế lực nhất trường, được hâm mộ nhất trường và đứng đầu cả trường. Thế là tủ đồ của Tsukushi bị dán thẻ đỏ của F4 đồng nghĩa với việc bị cả trường tẩy chay, xa lánh. Thế nhưng cô đã dũng cảm thách thức lại F4 và kể từ đó câu chuyện lãng mạn, kịch tính và đầy cuốn hút bắt đầu…

Còn hàng

Mô tả

Hana yori Dango (花はなより男子だんご? “Nam tử đẹp hơn hoa”) hay Con nhà giàu trong phiên bản anime Việt hóa, là bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Yoko Kamio. Bộ truyện được xuất bản trên tạp chí định kỳ hàng tuần Margaret từ tháng 10 năm 1992 đến tháng 9 năm 2003 và tuyển thành 37 tập truyện. Năm 1996, bộ truyện này giành được giải thưởng Manga Shogakukan cho thể loại shōjo.

Bộ truyện tranh cũng đã được chuyển thể thành 3 bộ phim truyền hình tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và F4 Thailand: Boys Over Flowers Thái Lan những bộ phim chuyển thể này đều giành được tiếng vang lớn tại châu Á. Hana Yori Dango cũng là truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại tại Nhật cho thể loại shōjo. (54 triệu cuốn năm 2005).

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 154.6 oz
Kích thước 7 × 8.75 × 7 in

1 đánh giá cho Con Nhà Giàu

  1. phong

    truyện này rất hay

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.