Giảm giá!

Siêu Quậy Teppi

(1 đánh giá của khách hàng)

$217.00

Với lối dẫn dắt truyện hết sức độc đáo, Siêu quậy Teppi chắc chắn mang đến những dấu ấn đặc biệt cho người đọc. Những chap cuối truyện còn là hành trình của Teppi trở về với rừng sâu, nơi cậu cùng bố từng hàng ngày kiếm tìm kho báu. Lần này không chỉ có hai bố con Teppi, những người bạn bên cạnh giúp câu chuyện trở nên đầy màu sắc, từ cận kề giữa sống chết với niềm vui khi tìm được kho báu.

Còn hàng

Mã: CTT66TPSCCG8547 Danh mục: , Từ khóa: , , ,

Mô tả

Truyện tranh Siêu quậy Teppi (Ore wa Teppei) là bộ truyện tranh về đề tài kiếm thuật với bộ môn kiếm tre của tác giả Chiba Tetsuya.

Câu chuyện kể về một cậu bạn hết sức nhanh nhẹn và ranh mãnh, đồng thời có óc phán đoán và phân tích tuyệt vời với cái tên Téppi. Bạn sẽ được theo dõi hành trình của Teppi lên thành phố với những câu chuyện hết sức hài hước, và dần dần cậu làm quen với bộ môn kiếm tre tại trường ra sao. Tại đây Teppi gặp được những đối thủ hết sức thú vị, mỗi người có những sở trường riêng khiến Teppi luôn phải vắt óc suy nghĩ cách đối phó với họ.

Chắc hẳn ai cũng đã từng mơ mộng một lần, và cùng theo dõi hành trình của Teppi nhé. Cái kết mở của bộ truyện tranh Teppi cũng thực sự là một kết thúc đẹp trong lòng người đọc.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 147.8 oz
Kích thước 8.3 × 9 × 7 in

1 đánh giá cho Siêu Quậy Teppi

  1. phong

    Đây là một trong những cuốn tôi thích

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.